เทรด ex

IWC Big Pilot’s Watch Constant-Force Tourbillon Edition

IWC Big Pilot’s Watch Constant-Force Tourbillon Edition

นาฬิการุ่นนี้จะมี Tourbillon ที่มีแรงคงที่ใน IWC Manufacture Caliber 94805 ซึ่งเราเห็นว่าใช้ในชาวโปรตุเกสที่นี่. นี่คือทางออกของแบรนด์สำหรับปัญหาเก่าแก่ ในขณะที่สปริงหลักของนาฬิกาคลายแรงที่กระทำกับการหลบหนีจึงลดลงทำให้เกิดความแตกต่างของแอมพลิจูดและความแม่นยำในที่สุด ตูร์บิญองแรงคงที่ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรนี้ช่วยแก้ปัญหานั้นได้โดยการแยกส่วนหนีออกจากรางหมุนและวัดความตึงที่ใช้กับสปริงบาลานซ์
 
นอกจากคุณสมบัติการเคลื่อนไหวที่โดดเด่นแล้ว Le Petit Prince รุ่นใหม่นี้ยังเป็นนาฬิกาเรือนแรกของ IWC ที่มาในตัวเรือน“ ทองแข็ง” Hard gold เป็นโลหะผสมทองคำขาว 18kt ใหม่ที่ได้รับการกำหนดให้ทนทานต่อการสึกหรอมากขึ้น 5-10 เท่าซึ่งค่อนข้างชวนให้นึกถึง“ Magic Gold”ของHublot ซึ่งเราได้ตรวจสอบและทดสอบที่นี่. เป็นเรื่องปกติที่แบรนด์ต่างๆจะแนะนำวัสดุใหม่พิเศษในชิ้นส่วนรัศมีเช่นนี้
นั้นเราจะต้องดูว่ามันมีประสิทธิภาพอย่างไร แต่ถ้ามันใช้งานได้ตามที่ควรจะเป็นในแง่ของความทนทานต่อการสึกหรอก็จะเป็นการเพิ่มที่คุ้มค่า นาฬิกา IWC Big Pilot’s Constant-Force Tourbillon Edition“ Le Petit Prince” จะวางจำหน่ายในรุ่น 10 ราคา235,000 CHF

IWC Big Pilot’s Watch Constant-Force Tourbillon Edition

ชุมชนการซื้อขายและแบ่งปันสินค้า Commupun

กดติดตามแฟนเพจได้ที่ Facebook : CommuPun คอมมูปัน

ลงโฆษณา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *