เทรด ex

รีวิวสินค้า ROLEX GMT-MASTER II

ROLEX GMT-MASTER II

ออกแบบมาเพื่อแสดงเวลาในสองโซนเวลาที่ต่างกันพร้อมกัน GMT-Master เปิดตัวในปีพ. ศ. 2498 เดิมได้รับการพัฒนาให้เป็นเครื่องมือนำทางสำหรับมืออาชีพที่ข้ามโลก GMT-Master II ซึ่งเป็นทายาทของรุ่นดั้งเดิมได้รับการเปิดตัวในปีพ. ศ. การผสมผสานระหว่างฟังก์ชันการทำงานที่ไม่มีใครเทียบความแข็งแกร่งและสุนทรียภาพที่เป็นที่จดจำได้ในทันทีได้ดึงดูดผู้ชมจากทั่วโลกในวงกว้าง

24-HOUR ROTATABLE BEZEL
เช่นเดียวกับนาฬิกา Rolex Professional ทุกรุ่น GMT-Master II นำเสนอความชัดเจนในทุกสถานการณ์และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในที่มืดด้วยหน้าจอ Chromalight เข็มนาฬิกาและเครื่องหมายบอกชั่วโมงแบบกว้างในรูปทรงเรียบง่ายไม่ว่าจะเป็นสามเหลี่ยมวงกลมสี่เหลี่ยมจะเต็มไปด้วยวัสดุเรืองแสงที่เปล่งประกายยาวนาน

BLACK DIAL
นอกเหนือจากเข็มชั่วโมงนาทีและวินาทีแบบเดิมแล้ว GMT-Master II ยังมีเข็มปลายลูกศรซึ่งหมุนรอบหน้าปัดทุกๆ 24 ชั่วโมงรวมถึงขอบหน้าปัดแบบหมุนได้ 24 ชั่วโมงแบบสองทิศทาง เข็มเวลา 24 ชั่วโมงที่มีสีสันโดดเด่นจะแสดงเวลาอ้างอิง“ บ้าน” ในไทม์โซนแรกซึ่งสามารถอ่านได้จากการไล่ระดับบนขอบหน้าปัด เวลาท้องถิ่นของผู้เดินทางสามารถตั้งค่าได้อย่างง่ายดายโดยการ“ กระโดด” จากชั่วโมงเป็นชั่วโมงด้วยกลไกอันชาญฉลาดที่ทำงานผ่านเม็ดมะยมแบบไขลาน: เข็มชั่วโมงสามารถปรับไปข้างหน้าหรือถอยหลังได้โดยไม่ขึ้นกับเข็มนาทีและวินาที สิ่งนี้ช่วยให้นักเดินทางปรับตัวเข้ากับเขตเวลาใหม่โดยไม่ส่งผลต่อความแม่นยำของการบอกเวลา

EVEROSE ROLESOR
ทองคำเป็นที่ต้องการสำหรับความแวววาวและความสูงส่ง เหล็กเสริมความแข็งแรงและความน่าเชื่อถือ พวกเขาผสมผสานคุณสมบัติที่ดีที่สุดเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน Rolesor เป็นลายเซ็นของ Rolex ที่แท้จริงเป็นจุดเด่นของนาฬิกา Rolex ตั้งแต่ต้นทศวรรษที่ 1930 และได้รับการจดทะเบียนเป็นชื่อในปี 1933 ซึ่งเป็นหนึ่งในเสาหลักที่โดดเด่นของคอลเลกชั่น Oyster

ชุมชนการซื้อขายและแบ่งปันสินค้า Commupun

กดติดตามแฟนเพจได้ที่ Facebook : CommuPun คอมมูปัน

ลงโฆษณา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *