เทรด ex

รีวิวสินค้า ROLEX SEA-DWELLER

ROLEX SEA-DWELLER

ROLEX SEA-DWELLER เป็นนาฬิกาที่ออกแบบให้กับนักดำน้ำ รุ่นของนักดำน้ำที่ทนทานเป็นพิเศษซึ่งออกแบบโดย Rolex เพื่อการพิชิตความลึก: กันน้ำได้ลึก 4,000 ฟุต (1,220 เมตร) สำหรับ Rolex Sea-Dweller และ 12,800 ฟุต (3,900 เมตร) สำหรับ Rolex Deepsea ซึ่งเป็นผลลัพธ์ . หลายทศวรรษของความร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านการดำน้ำ

CERAMIC BEZEL AND LUMINESCENT DISPLAY
ขอบหน้าปัดแบบหมุนได้รอบทิศทาง 60 นาทีของ Sea-Dweller ช่วยให้นักดำน้ำตรวจสอบเวลาในการดำน้ำและการบีบอัดได้อย่างแม่นยำและปลอดภัย มาพร้อมกับขอบหน้าปัด Cerachrom สีดำที่ได้รับการจดสิทธิบัตรซึ่งผลิตโดย Rolex ในเซรามิกป้องกันรอยขีดข่วนซึ่งสีไม่ได้รับผลกระทบจากรังสีอัลตราไวโอเลต เคลือบผิวด้วย PVD (Physical Vapor Deposition)

BLACK DIAL
หน้าปัดสีดำของ Sea-Dweller มีเข็มและดัชนีขนาดใหญ่ที่สงวนไว้สำหรับนาฬิกามืออาชีพของ Rolex หน้าปัดมีชื่อ Sea-Dweller จารึกด้วยสีเหลืองสะท้อนสีของทองคำขาว 18 กะรัต เมื่อ Sea-Dweller ได้รับการอัปเดตในปี 2017 ตัวอักษรนี้จะเป็นสีแดงซึ่งอ้างอิงจากรุ่นดั้งเดิม จอแสดงผล Chromalight ที่เป็นนวัตกรรมใหม่บนหน้าปัดช่วยลดขอบเขตการมองเห็นในสภาพแวดล้อมที่มืด

YELLOW ROLESOR
ทองคำเป็นที่ต้องการสำหรับความแวววาวและความสูงส่ง เหล็กเสริมความแข็งแรงและความน่าเชื่อถือ พวกเขาผสมผสานคุณสมบัติที่ดีที่สุดเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน Rolesor เป็นลายเซ็นของ Rolex ที่แท้จริงเป็นจุดเด่นของนาฬิกา Rolex ตั้งแต่ต้นทศวรรษที่ 1930 และได้รับการจดทะเบียนเป็นชื่อในปี 1933 ซึ่งเป็นหนึ่งในเสาหลักที่โดดเด่นของคอลเลกชั่น Oyster

 

ชุมชนการซื้อขายและแบ่งปันสินค้า Commupun

กดติดตามแฟนเพจได้ที่ Facebook : CommuPun คอมมูปัน

ลงโฆษณา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *