เทรด ex

รีวิว RICHARD MILLE RM 72-01

RICHARD MILLE RM 72-01
RICHARD MILLE RM 72-01

RICHARD MILLE RM 72-01 นาฬิกาโครโนกราฟอัตโนมัติไลฟ์สไตล์ RM 72-01 ตอนนี้มองเห็นแสงสว่างของวันแล้ว ในขณะที่ใช้รหัสการออกแบบทั้งหมดในเวลานั้น แต่ยังรวบรวมและสังเคราะห์ความรู้ที่ Richard Mille สะสมไว้ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา Singular แต่เป็นอมตะและมาพร้อมกับโครโนกราฟในตัวเรือนแรกของแบรนด์ที่มีการออกแบบที่ได้รับการจดสิทธิบัตรซึ่งจะมอบความกลมกลืนที่สมบูรณ์แบบผสานประเพณีและความทันสมัยเข้าด้วยกัน

RICHARD MILLE RM 72-01

IN-HOUSE CALIBRE CRMC1
การเคลื่อนไหว Skeletonised ด้วยโดยอัตโนมัติแบบสองทิศทางที่คดเคี้ยวและชั่วโมงนาทีวินาทีขนาดเล็ก, วันที่, โครโนกราฟ flyback ตัวบ่งชี้การทำงานและหยุดวินาที RICHARD MILLE RM 72-01

นาฬิกาโครโนกราฟอัตโนมัติไลฟ์สไตล์ RM 72-01

POWER RESERVE
การแยกฟังก์ชั่นโครโนกราฟออกจากการบอกเวลาประจำวันโดยไม่ขัดขวางการทำงานของการเคลื่อนที่ของฐานเมื่อโครโนกราฟกำลังทำงาน

BASEPLATE AND BRIDGES IN GRADE 5 TITANIUM
แผ่นฐานและสะพานทำจากไททาเนียมเกรด 5 ซึ่งเป็นโลหะผสมที่เข้ากันได้ทางชีวภาพทนต่อการกัดกร่อนสูงและมีความแข็งอย่างน่าทึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าชุดเกียร์จะทำงานได้อย่างราบรื่น โลหะผสมคือไทเทเนียม 90% อลูมิเนียม 6% และวาเนเดียม 4% การผสมผสานนี้ช่วยเพิ่มคุณสมบัติเชิงกลของโลหะผสมซึ่งอธิบายถึงการใช้งานบ่อยครั้งในอุตสาหกรรมการบินอวกาศการบินและยานยนต์

FLYBACK CHRONOGRAPH WITH OSCILLATING PINIONS
งประดิษฐ์นี้ถือเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญในการคำนวณเวลา มีความไวต่อสิ่งรบกวนน้อยกว่าและมีขนาดใหญ่น้อยกว่ากลไกมาตรฐานการแยกฟังก์ชันโครโนกราฟออกจากการวัดเวลารายวันหมายความว่าอัตราการเคลื่อนที่พื้นฐานจะไม่ได้รับผลกระทบอย่างสิ้นเชิงเมื่อเปิดใช้งานโครโนกราฟ

ชุมชนการซื้อขายและแบ่งปันสินค้า Commupun

กดติดตามแฟนเพจได้ที่ Facebook : CommuPun คอมมูปัน

ลงโฆษณา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *