เทรด ex

แนะนำสมาร์ทวอทช์ตัวใหม่ HUAWEI WATCH GT 2 ฉลาดขึ้น แบตนานขึ้น

ปัจจุบันมีสมาร์วอทช์ออกมามากมายหลายเจ้า ทั้งเจ้าใหญ่และเจ้าเล็กหนึ่งในนั้นคือเจ้าของค่ายมือถือใหญ่ของจีนอย่าง HUAWEI ก็ได้เปิดตัวนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ออกมาเช่นเดียวกัน และประสิทธิภาพก็ไม่ใช่เล่น ๆ เลยด้วยสำหรับ HUAWEI WATCH GT 2

HUAWEI WATCH GT 2
HUAWEI WATCH GT 2

          เริ่มต้นด้วยแบตเตอรี่ที่ทรงพลังมากยิ่งขึ้น ทำให้สมาร์ทวอทช์เครื่องนี้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึงสองสัปดาห์ต่อการชาร์จเพียงครั้งเดียว

HUAWEI WATCH GT 2
HUAWEI WATCH GT 2

มีการพัฒนาชิปเซ็ตตัวใหม่ที่มีรูปแบบเฉพาะของ HUAWEI ที่มีชื่อว่า Kirin A1 ทั้งยังออกแบบมาให้มีลักษณ์ที่สวยโดดเด่นและทันสมัยเน้นไปที่การใช้งานรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายแต่ดูหรูมีราคาในขณะเดียวกัน มาพร้อมกับหน้าปัดกระจกแบบสามมิติคุณภาพสูง

HUAWEI WATCH GT 2
HUAWEI WATCH GT 2

และอีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจไม่แพ้อย่างอื่นเลยก็คือฟังก์ชันในการออกกำลังกาย HUAWEI WATCH GT 2 จะติดตามการออกกำลังกายของคุณด้วยการระบุตำแหน่งได้อย่างแม่นยำและวัดอัตราการเต้นของหัวใจด้วยระบบ TruSeen™ 3.5 เหมาะสมมาสำหรับสายรักสุขภาพทั้งหลาย

HUAWEI WATCH GT 2 ยังสามารถรองรับการใช้งานแบบอื่น ๆ ได้อีกมากมาย เช่น การโทรผ่านบลูทูธ การฟังเพลง การแจ้งเตือนต่าง ๆ การตรวจสอบการนอนหลับด้วยระบบ TruSleep™ 2.0

HUAWEI ยังออกแบบไว้อีกหลายรุ่นให้ได้เลือกใส่ได้ตามสไตล์ของแต่ละคนอีกด้วย มีให้เลือกทั้งหมด 6 แบบ ซึ่งแต่ละแบบก็มีความสวยงามแตกต่างกันไปตามภาพนี้เลย

HUAWEI WATCH GT 2
HUAWEI WATCH GT 2
HUAWEI WATCH GT 2

HUAWEI WATCH GT 2

ชุมชนการซื้อขายและแบ่งปันสินค้า Commupun

กดติดตามแฟนเพจได้ที่ Facebook : CommuPun คอมมูปัน

ลงโฆษณา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *