เทรด ex

Big Scooter สุดเท่จาก HONDA X-ADV 750 2021

X-ADV 2021 เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับสกู๊ดเตอร์สายแอดเวนเจอร์สุดเท่ HONDA X-ADV 750 2021 หลังจาก HONDA เปิดตัวรถสกู๊ดเตอร์ตัวบิ๊กอีกตัวไปก่อนหน้า นั่นก็คือ 2021 HONDA Forza 750

เรียกได้ว่าเป็นรถสกู๊ดเตอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ เพราะจากรูปร่างหน้าตาของมัน ทำเอาหัวใจของชายหนุ่มโดนกระชากไปง่าย ๆ เลยครับ เพราะมันช่างเท่บาดใจเหลือเกิน แถม X-ADV ยังเป็นรถที่สามารถลุยได้ทุกที่ ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นในเมือง ในป่า บนเขา ขี่ลุยออกทริปทางไกล รับรองว่ามันแน่นอนครับ

2021 Honda X-ADV 750
2021 HONDA X-ADV

สำหรับการออกแบบของรุ่นใหม่นี้มีการปรับตัวรถให้ดูมีความทันสมัย ดุดัน มีสไตล์ขึ้นมาก มีการเพิ่มชุดไฟ LED และแถบ DRL ตรงหน้ารถ และปรับชุดเฟรมทั้งหมดให้เบาลงถึง 1 กิโลกรัมเลยครับ

2021 HONDA X-ADV

หรับหรับเครื่องยนต์ยังเป็ฯตัวเดิมกับรุ่นก่อนคือ 745CC แต่มีการปรับให้มีความเสถียรขึ้นด้วยมาตรฐานไอเสีย Euro5 และเพิ่มแรงม้าขึ้นอีก 4 ตัว เพิ่มแรงบิด เพิ่มเดไลน์ขึ้นอีก 600 รอบต่อนาที ระบบคลัทช์ยังเป็นแบบ DCT เช่นเดิม แต่ปรับปรุงใหม่ให้ทำงานได้อย่างไหลลื่นมากขึ้น อัตราการทดเกียร์ 1-3 ถูกปรับให้สั้นยิ่งกว่าเดิมเพื่อเพิ่มอัตราเร่ง ขณะที่อัตราทดเกียร์ 4-6 จะกว้างขึ้น เพื่อความสะดวกสบาย และการประหยัดน้ำมัน

X-ADV 2021 ตัวคันเร่งถูกอัปเกรดให้เป็นระบบไฟฟ้า สามารถปรับให้เข้ากับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ 5 รูปแบบ Rain , Standard, Graverl, Sport Plus และยังสามารถตั้งค่าเองได้อีกด้วยหรือเรียกอีกอย่างว่า User Mode และปรับให้ช่องเก็บของใต้เบาะกว้างขึ้นเก็บของได้เยอะมากกว่าเดิม

ชุมชนการซื้อขายและแบ่งปันสินค้า Commupun

กดติดตามแฟนเพจได้ที่ Facebook : CommuPun คอมมูปัน

ลงโฆษณา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *